Tìm hiểu về thương hiệu Uniqlo Nhật Bản

Trong những năm gần gây, Uniqlo trở thành thương hiệu may mặc khá hot tại thị trường Việt Nam. Nhiều người lựa chọn Uniqlo không chỉ bởi tính thời trang mà còn là chất liệu làm nên từng sản phẩm may mặc rất bền và tốt. Nếu bạn là người chưa thực sự rành về thương hiệu nổi tiếng này, hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.
Uniqlo là gì?
Uniqlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Uniqlo được thành lập vào năm 1984 bởi Tadashi Yanai và được biết đến như một công ty chuyên thiết kế may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày. Uniqlo là cách viết rút gọn của “Unique clothing”.
Từ sau khi cửa hàng đầu tiên của Uniqlo được mở tại Hiroshima, Nhật Bản, đến nay thương hiệu này đã không ngừng phát triển và một trong 5 hãng thời trang bán lẻ hàng đầu thế giới (ZARA, H&M, GAP, The Limited, UNIQLO). Từ hệ thống các cửa hàng bán lẻ quần áo ven đường tại Nhật, đến nay UNIQLO đã có hơn 800 cửa hàng tại Nhật và hơn 600 cửa hàng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Uniqlo luôn được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa bởi các giá trị đặc trưng như chất lượng, hình thức và sự thú vị khi mua hàng.
Uniqlo không ngừng nghiên cứu, lên ý tưởng và cho ra mắt nhiều bộ trang phục khá đpẹ mắt, ấn tượng, trẻ trung nhằm phục vụ thị hiếu của người dùng trên toàn thế giới. Uniqlo thường không chạy theo xu hướng thời trang mới mà thường hướng tới phong cách quy chuẩn nhắm tới giá trị đích thực mà khách hàng cần. Uniqlo hướng tới chất lượng và giá trị hơn là xu hướng thời trang hiện tại. Chính vì điều này mà sản phẩm được sản xuất từ Uniqlo chưa bao giờ hết hot, luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng.
>>> Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ, uy tín, an toàn
Các sản phẩm được cung cấp từ Uniqlo:
Các sản phẩm liên quan đến thời đến thời trang tại các cửa hàng của Uniqlo bao gồm: quần áo, đầm váy, đồ lót, áo khoác, áo ấm, các phụ kiện như nịt, tất, túi xách, ô (dù), nón… Có thể dễ nhận thấy hàng của Uniqlo khá đơn giản, ít theo xu hướng thời trang nhưng vẫn rất đẹp và bắt mắt đặc biệt khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái. Hơn thế, Uniqlo không bao giờ hạn chế đối tượng khách hàng của mình như tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, hướng tới sản phẩm đồng điệu cho tất cả mọi người. Bạn có thể mua các sản phẩm của Uniqlo tại các cửa hàng Việt Nam hoặc trực tiếp đặt mua hàng trên website www.uniqlo.com/jp nhờ dịch vụ vận chuyển hàng Nhật để hàng được chuyển về nhanh chóng, đơn giản nhất.